• Top Slide 1
  • Top Slide 2
  • Top Slide 3
  • Top Slide 4
  • Top Slide 5
  • Top Slide 6

Văn phòng giao dịch: Tầng 6, tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A Khu công nghiệp Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ,quận Hoàng mai,TP.Hà Nội. Điện thoại: +(84.4)36658376 - Fax: +(84.4)36658373 - Email: trung@thangmayht.com

Thang máy HT » Tầm nhìn và mục tiêu

Tầm nhìn và mục tiêu

“ HỘI TỤ CHẤT LƯỢNG – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU”

- Sứ mệnh : Là đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ tùng thang máy mang hiệu FUJI với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm chữ tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.Luôn xem quyền lợi cua khách hàng như chính sự sống của Công ty.

 

- Tầm nhìn: Công ty CP thang máy HT quyết tâm trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy tốt nhất và dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Là người tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, có mặt mọi lúc mọi nơi với những giải pháp tối ưu cho khách hàng, an toàn và thẩm mỹ cho thực tế công trình.

 

- Giá trị cốt lõi:

+  Đối với khách hàng ước mơ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất nhằm 

thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Đối với nhân viên (đội ngũ nòng cốt của Công ty): Có môi trường  làm việc năng động và gắn bó trên mỗi thành viên.

+ Chất lượng Chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng. 

+ Lợi nhuận và sự phát triển Chúng tôi cố gắng thoã mãn yêu cầu và mong đợi của khách hàng, nhân viên và các cổ đông ngày càng cao nhất.

 

  Với "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" chúng tôi đem đến sự tin cậy cho quý khách.  

® Thiết kế web bởi VAvietnam.com